Phần mềm ERP – Người bạn tốt của các CEO

Phần mềm ERP - Người bạn tốt đối với CEO 4.0
Phần mềm ERP - Người bạn tốt đối với CEO 4.0

Luôn có những người bạn tốt và những người bạn xấu. Với các CEO, đâu là người bạn tốt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau

► Xem thêm: Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm ERP trong hệ thống quản lý doanh nghiệp

Các CEO được ví như là người thuyền trưởng điều khiển con thuyền doanh nghiệp. Với nhiều quyền hành và trách nhiệm nặng nề; mọi quyết định của CEO đều mang tính tác động mạnh mẽ đến định hướng và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, ngoài những kiến thức chuyên môn; kỹ năng tốt và khả năng quản lý, tổ chức doanh nghiệp; CEO cần phải có một “người bạn tốt” đắc lực, hỗ trợ quản trị hàng ngàn công việc; giúp bộ máy doanh nghiệp vận hành hiệu quả. Đó chính là Phần mềm Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Được coi là một công cụ quản lý kinh doanh hiệu quả, Phần mềm ERP đối với CEO 4.0 còn được xem là cánh tay đắc lực không thể thiếu; giúp họ tăng thêm giá trị, thu nhập theo cấp số nhân cho doanh nghiệp

Vậy điều gì khiến phần mềm ERP trở thành “người bạn tốt” với các CEO?

Nhiều CEO đã nhận ra lợi ích của phần mềm ERP trong chuyển đổi đáng kể công ty của họ
Nhiều CEO đã nhận ra lợi ích của phần mềm ERP trong chuyển đổi đáng kể công ty của họ

Những lợi ích của phần mềm ERP đối với CEO

Kiểm soát và giám sát toàn diện doanh nghiệp theo thời gian thực

CEO – Giám đốc điều hành – là một vai trò đòi hỏi khả năng quản lý; và kiểm soát mọi hoạt động vận hành trong doanh nghiệp. Nhưng, với khối lượng công việc, số lượng nhân sự và hàng trăm hạng mục dự án lớn nhỏ; CEO gặp nhiều khó khăn trong quản lý, kiểm soát và giám sát các hoạt động ấy.

Thay vì phải hỏi các trưởng bộ phận, yêu cầu các phòng ban lập báo cáo; hay phải liên tục kiểm soát, theo dõi tình hình trong các group/ nhóm riêng lẻ; thì CEO chỉ cần thao tác trên một cửa sổ trình duyệt duy nhất – Phần mềm ERP.

Là bộ não của toàn hệ thống vận hành doanh nghiệp, phần mềm ERP kết nối dữ liệu các phòng ban thành một hệ thống cơ sở dữ liệu duy nhất. Trên phần mềm ERP, CEO sẽ nhanh chóng theo dõi các hoạt động trong tổ chức; bởi mọi thông số, giai đoạn, vấn đề,.. đều được tập trung lại một cách thống nhất. Nhờ vậy, CEO có thể nắm bắt được tình hình doanh nghiệp với những số liệu; dữ kiện mới nhất và chính xác nhất.

Ngoài ra, điểm mạnh của hệ thống phần mềm ERP đối với CEO, đó là tính trực quan và khoa học. Dữ liệu được tổng hợp thành các báo cáo, bảng biểu linh hoạt với những thông tin quan trọng nhất. Theo đó, CEO có thể nắm bắt một cách nhanh chóng và nhất quán.

 Phần mềm ASOFT-ERP giúp CEO kiểm soát và giám sát mọi hoạt động trong doanh nghiệp theo thời gian thực
Phần mềm ASOFT-ERP giúp CEO kiểm soát và giám sát mọi hoạt động trong doanh nghiệp theo thời gian thực

► Xem thêm: 5 Dấu hiệu nhận biết nhu cầu ứng dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP

Đưa ra các định hướng chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp

Với các CEO, ngoài việc định hướng các chiến lược ngắn hạn, dài hạn; khả năng phản ứng và giải quyết các vấn đề phát sinh cũng đặc biệt quan trọng. Phần mềm ERP chính là giải pháp cho các CEO

Sự minh bạch và chính xác trong các số liệu theo thời gian là cơ sở giúp CEO hoạch định; dự trù và lên kế hoạch cho các chiến lược, mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Dữ liệu theo thời gian chính là nguồn đúc kết và tham khảo quý giá; và là chìa khóa của người lãnh đạo đáp ứng các thách thức, cơ hội và xu hướng thị trường

Ngoài ra, CEO có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi, mọi bộ phận với các báo cáo được cập nhật theo thời gian thực, chính xác và nhanh chóng; các quyết định có thể được đưa ra nhanh chóng và kịp thời.

Linh hoạt và mạnh mẽ với khả năng quản trị từ xa

Nếu như trước kia, các CEO phải dán mình ở văn phòng để kiểm soát hoạt động công ty; thì giờ đây, phần mềm ERP hỗ trợ CEO quản trị từ xa chỉ với thiết bị di động nhỏ gọn

Ứng dụng các công nghệ mới nhất của nhóm Big5 Tech Giants (Google, Apple, Facebook, Amazon, Microsoft); phần mềm ASOFT-ERP có khả năng tương thích trên đa dạng thiết bị có kết nối internet: Smartphone, Tablet, Laptop,.. Mang đến khả năng quản lý không giới hạn không gian, thời gian cho các CEO

Nhờ vậy, công việc quản lý trở nên hiệu quả hơn; với những kế hoạch hay phương án triển khai phù hợp và kịp thời với bất cứ các biến động xảy ra. Đó là lý do vì sao sự linh hoạt của phần mềm ERP là ưu tiên hàng đầu với CEO – người quản trị doanh nghiệp.

Phần mềm ASOFT-ERP có khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều thiết bị
Phần mềm ASOFT-ERP có khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều thiết bị

Định vị thương hiệu doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh cạnh tranh

Phần mềm ERP tạo ra mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng; thông qua việc truy cập nhanh và chính xác hơn dựa trên thông tin và lịch sử giao dịch của khách hàng mua sắm. Với công cụ chăm sóc khách hàng thông minh; doanh nghiệp nắm bắt được khách hàng chính xác hơn và thực sự hiểu họ muốn gì. Từ đó dễ dàng đề xuất những gì phù hợp nhu cầu của họ. Các thông điệp được tới đúng với đối tượng phù hợp; dễ dàng tạo cảm tình nhất định cho khách hàng. Nhận dạng được khách hàng mục tiêu chính là bước đầu tiên cho thương hiệu rõ ràng hơn. 

Ngoài ra, phần mềm ERP cung cấp một loạt giải pháp; không chỉ dành riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp và cả sự phát triển của tổ chức. Giải pháp ERP hỗ trợ doanh nghiệp vững mạnh hơn so với các đối thủ cạnh tranh còn đang chần chừ triển khai giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp; mở rộng hiệu quả mọi nguồn lực của tổ chức. Từ đó nhiệm vụ định vị thương hiệu doanh nghiệp trong khách hàng của người lãnh đạo tổ chức trở nên tinh gọn, tối ưu.

Lựa chọn phần mềm ERP hiệu quả nhất dành cho các CEO?

Vấn đề của mỗi doanh nghiệp là tìm kiếm một nhà cung cấp hệ thống ERP biết nắm rõ các nghiệp vụ; tuân thủ đúng quy định, chuẩn mực tài chính kế toán trong nước; và quan trọng nhất là thực sự hiểu vấn đề mà doanh nghiệp đang cần tìm ra. Cũng như xây dựng một hệ thống quản trị đảm bảo vận hành tốt tại những quy mô lớn; cũng như giải quyết nhiều bài toán phức tạp cho doanh nghiệp. Như vậy sản phẩm cuối cùng sẽ có khả năng ứng dụng cao hơn; tỷ lệ triển khai thành công cao hơn.

Việc triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp của nhà cung cấp trong nước là sự lựa chọn tại nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam; trong đó ASOFT – Nhà tư vân và cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam; được hơn 3.000 doanh nghiệp tin tưởng và ứng dụng.  Hệ thống phần mềm ASOFT-ERP được xây dựng và liên tục cải tiến trong từng best-practice. Cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp phần mềm đặc thù ngành nghề như:. Thương mại, Sản xuất, Dự án – Xây dựng, Dệt may,….

► Xem thêm: 4 hạn chế của phần mềm thường gặp khi triển khai

Nhận tư vấn chi tiết về gaiir pháp phần mềm đặc thù cho doanh nghiệp. ĐĂNG KÝ NGAY hoặc liên hệ Hotline: 1900 6123

Ban Biên tập ASOFT

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*