Giới thiệu

ASOFT được thành lập ngày 04 tháng 07 năm 2003, là công ty tư vấn quản lý và cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều dự án phần mềm Nhật Bản, tinh thông kiến thức về quản trị doanh nghiệp và giỏi về công nghệ thông tin (CNTT). Đến tháng 12/2019, ASOFT đã tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống cho hơn 2.800 doanh nghiệp, trong đó trên 40% là các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore…
IFrame
Tên giao dịch CÔNG TY CỔ PHẦN ASOFT
Ngày thành lập 04/07/2003
Trụ sở Số 46, Đường số 5, KDC CityLand Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Chi nhánh R.804 Thành Đông Building, 132-138 Kim Mã, Quận Bà Đình, Hà Nội.
Website: www.asoft.com.vn
TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

TẦM NHÌN:

Bằng nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong khoa học, công nghệ và cải tiến liên tục (Kaizen) trong quản trị, ASOFT luôn hướng đến các giá trị bền vững và phấn đấu trở thành công ty Tư vấn quản lý và Giải pháp CNTT TIN CẬY hàng đầu tại Châu Á.

SỨ MỆNH:

  • Đối với khách hàng: thông qua năng lực cốt lõi của mình và thế mạnh của CNTT, ASOFT giúp khách hàng tự động hóa, tối ưu hóa công tác quản trị, nâng cao hiệu suất, trở thành người bạn thân thiết của mọi doanh nghiệp.
  • Đối với nhân viên: là nơi để sống, làm việc, học tập, chia sẻ và phát triển sự nghiệp.
  • Đối với cộng đồng, xã hội: đóng góp bền vững, thiết thực, thông qua nhiều hình thức và địa chỉ cụ thể.
  • Đối với cổ đông, nhà đầu tư: là đối tác minh bạch, tin cậy, là kênh đầu tư hấp dẫn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Chính trực: lời chúng tôi nói chính là điều chúng tôi làm.
  • Sáng tạo: khó khăn chỉ là điều kiện của thành công, luôn sáng tạo, cải tiến liên tục (Kaizen) và làm tới cùng sẽ vượt mọi khó khăn.
  • Tin cậy: sản phẩm và dịch vụ chất lượng ổn định, nhân sự tri thức và chuyên nghiệp.
  • Tận tình: nhân sự luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng yêu mến như một người bạn.
  • Đồng hành: nguyện là người bạn luôn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

CAM KẾT:

Làm tới cùng – nếu chưa có có kết quả, chúng tôi sẽ làm miễn phí cho tới khi có kết quả.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU


Biểu tượng (logo): Biểu tượng chú ong cách điệu đại diện cho đội ngũ nhân sự hiểu sâu chuyên môn, tư duy quản lý tốt, luôn tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng, đem đến chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.
Khẩu hiệu (slogan): “Growing Together – Đồng hành cùng phát triển ASOFT nguyện luôn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.